Tổng Công ty FiCO ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ

Chiều 27/10, ông Lã Thái Hiệp - Phó TGĐ Tổng Công ty FiCO cùng đại diện Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty đã đến Văn phòng báo Tiền Phong tại TP.HCM trao 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ.

Ông Lã Thái Hiệp cho biết, đây là số tiền do cán bộ, nhân viên Tổng Công ty FiCO đóng góp nhằm chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt gây ra. Đại diện báo Tiền Phong đã tiếp nhận món quà và cho biết sẽ chuyển đến tận tay người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ trong thời gian sớm nhất.

Tổng Công ty FiCO là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng với 5 lĩnh vực, ngành nghề trọng yếu là xi măng, vật liệu hoàn thiện, khai thác khoáng sản, kinh doanh thương mại và đầu tư M&A.

Ngoài việc chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, Tổng Công ty và các đơn vị thành viên luôn quan tâm đến các hoạt động từ thiện, các chương trình an sinh xã hội và chương trình nông thôn mới… hàng năm dành kinh phí từ 5-7 tỷ đồng cho các hoạt động này.

(Nguồn: Báo Tiền Phong)

Công đoàn FiCO - facebook.com/congdoan.fico