TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN, DU LỊCH “NINH CHỮ - VỊNH VĨNH HY NĂM 2023”

Chương trình tham quan, nghỉ mát của Cơ quan Tổng Công ty FiCO được tổ chức từ ngày 18/8/2023 đến ngày 20/8/2023 tại khu vực Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy thuộc Tỉnh Ninh Thuận, với gần 100 người tham gia là CBNV Cơ quan Tổng Công ty, Công ty FiCOCOM và thân nhân của các gia đình. Tiếp nối thành công của các chương trình những năm trước đó, chương trình tham quan năm nay còn có sự tham gia của CBNV Công ty FiCOCOM – đơn vị trực thuộc Tổng Công ty, đây là cơ hội để toàn thể CBNV có cơ hội giao lưu, tăng cường tình đoàn kết và tạo sự kết nối giữa các thành viên trong mái nhà chung FiCO.

 

Ngoài thời gian cho CBNV nghỉ ngơi, thư giãn và khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, điểm nhấn của chương trình là đêm Gala Dinner “Chung mái nhà, trọn niềm vui” đã làm thoả lòng mong đợi, toàn thể CBNV có những giây phút cháy hết mình, mang lại những nụ cười, những phút giây sảng khoái không thể nào quên.

 

Một số hình ảnh của Chương trình Du lịch:

 

 

 


Ban lãnh đạo Tổng công ty FiCO và Công ty FiCOCOM cùng nâng ly khai tiệc

 

 

Gia đình may mắn nhận Giải đặc biệt của chương trình Gala Dinner

 


 

Chương trình tham quan, du lịch 2023 cho toàn thể CBNV cơ quan Tổng công ty FiCO và Công ty FiCOCOM đã diễn ra vui tươi, an toàn và đoàn kết. Cùng chờ đón những điều mới mẻ và thú vị trong chương trình nghỉ mát năm sau./.