LỄ BẾ MẠC HỘI THAO TỔNG CÔNG TY FiCO NĂM 2018

Sau hơn bốn tuần tranh tài sôi nổi, với những trận đấu kịch tính, chất lượng chuyên môn cao của 12 nội dung thi đấu, trên tinh thần học hỏi, giao lưu và kết nối FiCO vì sự phát triển bền vững, ngày 08/09/2018, Ban tổ chức Hội thao Tổng Công ty năm 2018 đã tổ chức thành công Lễ bế mạc và trao giải cho các đoàn, các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Khu du lịch Tân Cảng, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Về dự Lễ bế mạc có ông Nguyễn Phong Nhật, Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy khối cơ sở Bộ Xây dựng; Ông Nguyễn Ngọc Bền, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; Ông Hồ Đình Thuần UV.HĐQT, phó Tổng Giám đốc thường trực Tổng Công ty, cùng các ông là thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Tổng Công ty; các ông là Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc các đơn vị trực thuộc; Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc và 180 viên động viên đạt giải nhất, nhì, ba, tư ở các nội dung thi đấu. Trước khi Lễ bế mạc, buổi sáng các vận động viên thi đấu môn nhảy bao bố, tranh chung kết bóng đá nữ và bán kết bóng đá nam, đặc biệt buổi chiều các trận tranh chung kết bóng đá nam diễn ra dưới trời mưa to, mặt sân trơn, nước đọng, tuy có ảnh hưởng đến sức lực và lối chơi kỹ thuật của các đội bóng, nhưng không làm giảm được tinh thần và nhiệt huyết thi đấu của các vận động viên.

Tham gia Hội Thao TCT FiCO năm 2018 có hơn 400 vận động viên đến từ 16 đơn vi trực thuộc. Đặc biệt Hội thao lần này còn có sự tham gia giao lưu thi đấu của Trường Đại học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh, tất cả vận động viên cùng nhau hội tụ và quyết tâm tranh tài ở 12 nội dung thi đấu. Tất cả các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho hội thao, cho khán giả những trận cầu hay, những màn dượt đuổi tỷ số đến nghẹt thở và nhiều những pha bóng, nhiều bàn thắng đẹp mắt, bên cạnh những nụ cười hạnh phúc mừng chiến thắng, có cả những giọt nước mắt của sự tiếc nuối..!
 

Ông Lã Thái Hiệp – Phó TGĐ, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao – báo cáo tổng kết bế mạc

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, ông Hồ Đình Thuần UV.HĐQT, Phó Tổng Giám Đốc Thường trực Tổng Công ty FiCO ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, sự quyết tâm của các vận động viên, các đoàn đã công hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị và vì sự đoàn kết, gắn bó, sự phát triển bền vững của Tổng Công ty và các đơn vị trực thuộc. Lãnh đạo Tổng Công ty mong rằng các đơn vị, tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt hơn nữa để duy trì và phát huy thành quả đã đạt được, nhằm tăng cường sức khoẻ, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, đồng thời góp phần tăng thêm năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác để hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm 2018 và những năm tiếp theo.

Ông Hồ Đình Thuần – UV.HĐQT, Phó TGĐ thường trực TCT FiCO – phát biểu

Ban tổ chức Hội thao đã vinh danh và trao 60 giải thưởng cho các đội, các vận động viên tham gia tranh tài ở 12 nội dung thi đấu; trao 03 giải toàn đoàn cho đơn vị có nhiều số lượng vận động viên đạt thành tích cao nhất và tham gia nhiều nội dung thi đấu tại Hội thao. Dẫu biết rằng trong thi đấu phải có người thắng, người thua, nhưng chung quy lại tất cả chúng ta đều là người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm của tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi, Chiến thắng bởi chính mình và cùng nhau vượt quá những khó khăn, thách thức để thắp sáng một niềm tin vào sự phát triển và lớn mạnh của các đơn vị và của Tổng công ty FiCO.

Cảm ơn các nhà tài trợ Hội thao Tổng Công ty FiCO năm 2018

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế mạc và trao giải Hội thao FiCO năm 2018:


Các đơn vị đạt giải phong trào toàn đoàn


Các đơn vị đạt Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn 

(Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh, Công ty CP Vitaly, Công ty CP Gạch Ngói Đồng Nai)


Liên hoan và văn nghệ chào mừng thành công của Hội thao

Công đoàn TCT FiCO