HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2020) CỦA CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY VLXD SỐ 1 ( FiCO)

Hòa chung niềm vui của phụ nữ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày 17 tháng 10 năm 2020, được sự đồng thuận của Lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn Tổng Công ty phối hợp Ban vì sự tiến bộ phụ nữ tổ chức chương trình họp mặt giao lưu để cùng trao đổi và lắng nghe những kiến thức qúy báu về hành trang cuộc đời, Hiểu về giá trị cá nhân để cuộc sống hạnh phúc hơn, đồng thời cùng nhau ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đảm của PNVN bằng Hội thi Hóa trang với chủ đề: Người Phụ nữ tôi yêu.

Hội nghị được vinh dự và đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phúc, Chánh văn phòng Đảng ủy khối cơ sở BXD; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đảng bộ, TVHĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty FiCO; đồng chí Hồ Đình Thuần, TVHĐQT, Phó Tổng Giám đốc và đồng chí Lã Thái Hiệp, Phó Tổng Giám Đốc – Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng Công ty FiCO; cùng các đồng chí là lãnh các đơn vị, UVBCH, UVBNC Công đoàn Tổng Công ty; các đồng chí là Chủ tịch, Ban chấp hành các CĐCS trực thuộc và hơn 200 nữ công nhân lao động đến từ 23 CĐCS trực thuộc.

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng thay mặt cho Đảng bộ và Lãnh đạo Tổng Công ty phát biểu chúc mừng toàn thể nữ CNVLĐ nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của lực lượng lao động nữ vào quá trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp, của Tổng Công ty. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, mong rằng lực lượng lao động nữ ngày càng mạnh mẽ, bản lĩnh và tự tin, chủ động tham gia đóng góp nhiều hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như trong các phong trào thi đua và hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Đồng chí cam kết lãnh đạo Tổng Công ty luôn tạo mọi điều kiện trong các hoạt động, đề nghị Ban Chấp hành công đoàn Tổng Công ty cần chủ động đề xuất và tổ chức các phong trào tích cực và hiệu quả hơn, nhằm góp phần cùng với doanh nghiệp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2020 và chăm lo đời sống vật chất và tinh thần người lao động ngày một tốt hơn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng – Tổng Giám đốc Tổng Công ty – phát biểu chúc mừng

 

Tiếp theo chương trình Cô Lê Bích Hạnh – Chuyên gia tư vấn tâm lý, trao đổi, tọa đàm với chuyên đề “Hiểu về giá trị cá nhân để cuộc sống hạnh phúc hơn”. Đây là chuyên đề rất hay, có ý nghĩa giúp chị em hiểu rõ hơn về những giá trị của bản thân, cũng như nhận biết được những giá trị của người thân, của bạn bè và đồng nghiệp để cùng thấu hiểu, chia sẻ và cùng nhau xây dựng mối quan hệ gắn kết và bền vững hơn trong công việc và trong mỗi gia đình.

Cô Lê Bích Hạnh – Chuyên gia tư vấn tâm lý – trao đổi, tọa đàm

Sau cùng là Hội thi “Hóa trang nữ nhân vật lịch sử và văn học” tham gia Hội thi có 07 đơn vị, đăng ký hóa trang với 04 nữ nhân vật nữ lịch sử và 03 nữ nhân vật trong văn học. Thông qua hội thi giúp chị em hiểu rõ hơn về lịch sử dân tộc Việt Nam, hiểu về những thế hệ nữ anh hùng dân tộc, son sắt, bất khuất, trung hậu đảm, góp phần xây dựng cơ đồ, giữ gìn non sông đất nước Việt Nam tươi đẹp và phồn vinh như hôm nay.

Kết quả Hội thi Giải nhất thuộc về Công ty Cổ phần Hóa An; Giải nhì thuộc về Công ty TNHHMTV Thương Mại FiCO và Công ty CP XM FiCO Tây Ninh; Giải ba thuộc về Cơ Quan Tổng Công ty, Công ty CP Gạch men Thanh Thanh, Công ty CP ViTaly và Công ty TNHH Xi măng FiCO Bình Dương.

Các tiết mục đạt giải tại hội thi

 

Một số hình ảnh tại chương trình họp mặt:

 

Quang cảnh họp mặt

Đồng chí Vũ Thị Lê – Chủ tịch CĐ TCT FiCO – phát biểu cảm ơn

Đồng chí Lã Thái Hiệp – Phó TGĐ TCT FiCO – phát biểu

Tiết mục Hai Bà Trưng – CĐCS Cty TNHH Xi măng FiCO Bình Dương

Tiết mục Thúy Kiều, Thúy Vân  – CĐCS Cty TNHH TM VLXD FiCO

Tiết mục Hòn Vọng Phu – CĐCS Cty CP Gạch men Thanh Thanh

 

Tiết mục Thị Nở – CĐCS Cty CP Vitaly

 

Tiết mục Võ Thị Sáu – CĐCS Cty CP Xi măng FiCO Tây Ninh

 

Tiết mục Nguyễn Thị Định – CĐCS Cơ quan TCT FiCO

Tiết mục Võ Thị Sáu – CĐCS Cty CP Hóa An