GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NGÀNH XÂY DỰNG – KHU VỰC PHÍA NAM

Với truyền thống “Uống nước, nhớ nguồn” ngày 13 tháng 10 năm 2018, tại khu du lịch Tân Cảng, quận Bình Thạch, thành phố Hồ Chí Minh. Tổng Công ty FiCO vinh dự là đơn vị tài trợ chương trình giao lưu gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Xây dựng – khu vực phía Nam. Đây là một hoạt động thường niên do Hội Hưu trí ngành Xây dựng phối hợp với các đơn vị trong ngành tổ chức, nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBCNV của ngành Xây dựng đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ CBCNV, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những công lao, đóng  góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của đơn vị, của ngành trong thời gian qua.
Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy khối cơ sở BXD, Cục công tác phía Nam, Tổng Công ty FiCO, Tổng Công ty IDICO, Tổng Công ty DIC,Trường Đại học xây dựng Miền Tây và 300 cụ nguyên là lãnh đạo, CBCNV  ngành xây dựng qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi họp mặt cán bộ hưu trí ngành Xây dựng khu vực phía Nam

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Đình Thuần, Ủy viên Hội đồng quản trị, phó Tổng giám đốc Thường trực Tổng Công ty đã thông tin một số tình hình về sản xuất kinh doanh và định hướng phát triển của Tổng Công ty VLXD Số 1-CTCP, trong giai đoạn (2018-2022) với mục tiêu phấn đấu đến năm 2022 doanh thu toàn Tổng Công ty đạt từ 15.000-18.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt từ 800-1200 tỷ đồng, trong đó tập trung đầu tư vào 5 lĩnh vực trọng yếu là: Lĩnh vực Xi măng và sản phẩm sau xi măng; Khai thác và chế biến khoáng sản; kinh doanh vật liệu hoàn thiện; thương mại và lĩnh vực đầu tư hạ tầng - bất động sản. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các thế hệ cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp động viên, chia sẻ cùng các đơn vị trong ngành để hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng  phát triển.


Đồng chí Hồ Đình Thuần – UV.HĐQT, Phó TGĐ TCT FiCO – phát biểu

Đại Ban liên lạc và các cán bộ hưu trí xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng Công ty FiCO và Lãnh đạo các đơn vị trong ngành với các thế hệ đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng và niềm tin về sự phát triển của Tổng Công ty FiCO nói riêng và các đơn vị trực thuộc ngành xây dựng nói chung trong thời gian tới. 

Trao cờ đăng cai tổ chức và tài trợ năm 2019 cho Tổng Công ty DIC

Buổi gặp mặt đã để lại không khí vui tươi, đầm ấm và thân thiết giữa các thế hệ và cũng tại buổi mặt này Lãnh đạo Tổng Công ty đã thăm hỏi, tặng quà mừng thọ cho các cụ từ 75-85 tuổi.  

Tặng quà mừng thọ cho các cụ từ 75-85 tuổi

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Công đoàn TCT FiCO