Công ty CP Bao Bì và Khoáng sản Số 1 đã tổ chức tuyên truyền và diễn tập phương án chữa cháy tại đơn vị

Ngày 24 tháng 05 năm 2018, hưởng ứng tháng An toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ năm 2018, Công ty CP Bao Bì và Khoáng sản Số 1 đã tổ chức tuyên truyền và diễn tập phương án chữa cháy tại đơn vị.

Tham dự buổi tuyên truyền và diễn tập phương án chữa cháy tại chỗ có lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các Phòng Cảnh sát PCCC, đại diện Công an xã phường, Đội viên Đội ATVSLĐ & PCCN tại đơn vị.

Tại buổi diễn tập, CBCNVLĐ đơn vị được tuyên truyền về Luật PCCC, các kiến thức cơ bản về cháy nổ; cách bảo quản, sử dụng phương tiện PCCC. Sau khi được phổ biến các kiến thức cơ bản về cháy nổ và đơn vị đã tiến hành diễn tập phương án chữa cháy tại chỗ: Dập tắt đám cháy bùng phát tại phân xưởng sản xuất.

Sau buổi tuyên truyền và diễn tập, đội ATVSLĐ & PCCN cơ sở đã tập hợp rút kinh nghiệm. Đánh giá buổi diễn tập, đồng chí Nguyễn Hữu Tài (Tổng Giám đốc Công ty) đánh giá cao công tác chuẩn bị, tinh thần tham gia của các CBCNVLĐ Công ty và đề nghị người lao động luôn nâng cao ý thức trong công tác PCCC, đồng thời cảm ơn lãnh đạo các phòng Cảnh sát PCCC và Công an địa phương đã có mặt để buổi tuyên truyền và diễn tập diễn ra thành công tốt đẹp.

Cán bộ các Phòng Cảnh sát PCCC cùng với CBCNVLĐ diễn tập PCCC