CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY VLXD SỐ 1 THĂM, TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN, NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI CÁC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRỰC THUỘC

Từ ngày 15/01/2024 đến 27/01/2024, Công đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1 (FiCO) do Chủ tịch Nguyễn Mạnh Tuấn đã có chuyến thăm, tặng quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc.

Tại nơi đến thăm, Chủ tịch Công đoàn TCT FiCO cùng đoàn đã thăm hỏi đời sống, công việc, gia đình của công nhân, người lao động cũng như việc chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán 2024 sắp tới.

Tại buổi đến thăm, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đánh giá: Tuy tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng các đơn vị đã ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh đạt được những kết quả đáng ghi nhận, góp phần chung cho hoạt động của Tổng Công ty. Trong đó lực lượng lao động, công nhân đã đóng góp đáng kể trong phát triển của đơn vị, của Tổng Công ty.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Chủ tịch CĐTCT FiCO - phát biểu thăm hỏi người lao động tại CĐCS Công ty CP Vitaly

 

Bên cạnh, Công đoàn cơ sở đã có nhiều hoạt động đổi mới, nâng cao chất lượng chăm lo đời sống cho công nhân, người lao động rất nổi bật, có hiệu quả, chất lượng, ổn định lao động, đời sống cho người lao động.

Công đoàn Tổng Công ty đã dành tặng 400 suất quà (CĐXDVN hỗ trợ 300 suất, CĐTCT 100 suất), mỗi suất trị giá 1 triệu đồng trao cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các CĐCS trực thuộc.

 

Một số hình ảnh trong Chương trình thăm, tặng quà cho người lao động Tết Nguyên đán 2024

  Thăm, tặng quà tại CĐCS Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai

 

Thăm, tặng quà tại CĐCS Công ty CP Gạch men Thanh Thanh

 

Thăm, tặng quà tại CĐCS Công ty CP Vitaly


 Thăm, tặng quà tại CĐCS Công ty CP Bao bì và Khoáng sản Số 1

 

 Thăm, tặng quà tại CĐCS Công ty CP Bêtông FiCO Pan United

 

Công đoàn FiCO