CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY FiCO CHUNG TAY ỦNG HỘ NHÂN DÂN MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO THIÊN TAI, LŨ LỤT

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Công đoàn Việt Nam. Được sự đồng thuận của Lãnh đạo Tổng Công ty FiCO, Công đoàn Tổng Công ty phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động chung tay đóng góp, ủng hộ nhân dân miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt.

Ngay sau khi phát động, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020, tại Văn phòng Cơ quan Tổng Công ty đã tổ chức quyên góp ủng hộ nhân dân miền Trung, tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí Thư Đảng Bộ, TVHĐQT, Tổng Giám Đốc Tổng Công ty FiCO, các đồng chí trong HĐQT, BĐH và cán bộ CNVLĐ tại Cơ quan Tổng Công ty, cùng với cán bộ CNV của Công ty TNHH MTV Thương Mại FiCO và Công ty TNHH MTV kinh doanh sản phẩm FiCO đã cùng đồng hành với chương trình.

Tại Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng chia sẻ những tổn thất và mất mát to lớn về người và tài sản do hậu quả của thiên tai, lũ lụt đã gây ra cho nhân dân miền Trung trong những ngày qua. Tính đến tối 18-10, lũ lụt đã làm trên 122 người chết và mất tích, nhiều người vẫn còn bị mất liên lạc; gần 600 ngôi nhà bị sập đổ, cuốn trôi. Nhiều công trình cơ sở hạ tầng giao thông, thủy lợi bị sạt lở, vùi lấp, hàng chục nghìn hecta lúa, hoa màu và nuôi trồng thủy sản bị thiệt hại. Với tinh thần tương thân tương ái “ lá lành đùm lá rách”, tập thể cán bộ, CNVLĐ Tổng Công ty FiCO dành tình cảm đặc biệt chia sẻ và chung tay đóng góp, hỗ trợ giúp nhân dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, phục hồi sản xuất.

Đ/c Nguyễn Xuân Thắng – Tổng Giám đốc TCT FiCO

quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Tổng số tiền ủng hộ sau khi phát động là: 28.300.000 đồng. Tổng Giám đốc giao cho Công đoàn Tổng Công ty và đại diện các đơn vị cập nhật và tổng hợp số tiền ủng hộ và thông báo đến toàn thể cán bộ CNVN Tổng Công ty FiCO, đồng thời sớm trao đến tay cho nhân dân các tỉnh miền Trung.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động: