CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3 CỦA NỮ CNVCLĐ TỔNG CÔNG TY VLXD SỐ 1 (FICO)

Thực hiện hướng dẫn số 108/CĐXD ngày 26/2/2019 của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, về việc hướng dẫn các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Công đoàn Tổng Công ty đã xây dựng kế hoạch, triển khai đến các công đoàn cơ sở trực thuộc, tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực, qua đó giúp nữ CNVCLĐ ngày càng khẳng định năng lực bản thân, nâng cao trách nhiệm, vị trí và vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Với chủ đề: “Yêu thương và chia sẻ” hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, nữ CNVC trong hệ thống Công đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1 luôn tự hào với truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo trong công việc, tích cực, trách nhiệm trong các hoạt động phong trào, đảm đang chăm lo và xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và bình đẳng.
Phong trào nữ CNVCLĐ và hoạt động nữ công luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Ban Chấp hành Công đoàn, cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nữ công các cấp, góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả hoạt động của Công đoàn Tổng Công ty và các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Năm 2019 hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 được diễn ra ở hầu hết các đơn vị với nhiều nội dung hoạt động đa dạng và ý nghĩa như: tổ chức mít tinh, ôn lại truyền thống lịch sử, tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nói chuyện chuyên đề về công tác bình đẳng giới, phụ nữ và gia đình, chuyên đề về văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp. Tổ chức thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, chia sẻ với nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tham quan các địa danh lịch sử, tổ chức các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Cũng là dịp nữ CNVCLĐ được đón nhận những bó hoa tươi thắm cùng những lời động viên, chúc mừng từ các đồng chí Lãnh đạo và đồng nghiệp nam tại đơn vị. Đây thực sự là ngày hội của giới mang đến ý nghĩa tinh thần, động viên rất nhiều đối với nữ CNVCLĐ, là động lực giúp họ hăng say thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đơn vị và của Tổng Công ty.

 

Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu tại các đơn vị:

Công ty CP Xi Măng FiCO Tây Ninh (FiCO-YTL) tổ chức mít tinh Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; khen thưởng phong trào thi đua hai giỏi, kết hợp với chúc mừng sinh nhật Quý 1/2019 cho toàn thể cán bộ CNVLĐ của Văn phòng Công ty.

Ông YEOH KEONG JUNN – Tổng Giám đốc Công ty FiCO-YTL – tặng quà cho nữ CBCNVCLĐ Văn phòng Công ty

Công ty CP Vitaly tổ chức Tổng kết hoạt động nữ công năm 2018 và phát động phong trào thi đua Phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc gắn với phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2019.

Hội nghị Tổng kết hoạt động nữ công năm 2018 của Công ty CP Vitaly

Công ty CP Bao bì và Khoáng Sản Số 1 tổ chức buổi họp mặt mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, kết hợp với khen thưởng hoạt động công đoàn và phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2018

Họp mặt kỷ niệm ngày 08/3 của Công ty CP Bao Bì & Khoáng sản Số 1

Một số hình ảnh tiêu biểu của Công đoàn cơ sở:

Nữ CBCNVLĐ Khối Văn phòng Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh

Ông Huỳnh Văn Chữ - Tổng Giám đốc Công ty CP Bao bì và Khoáng sản Số 1 – phát biểu

Cán bộ nữ Công đoàn Xây dựng Việt Nam và CĐCS Công ty CP Phước Hòa FiCO gặp mặt, giao lưu tại Hà Giang

Công đoàn TCT FiCO