CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN XÂY DỰNG VIỆT NAM THĂM, TẶNG QUÀ TẾT NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY VLXD SỐ 1

Ngày 23/01/2024, y viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Xây Dựng Việt Nam đồng chí Nguyễn Thanh Tùng đã đến thăm, tặng quà Tết người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công đoàn cơ sở Công ty CP Gạch men Thanh Thanh thuộc Công đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1. Cùng đoàn công tác có ông Lê Hồng Phong - Trưởng Ban Chính sách Pháp luật và QHLĐ Công đoàn Xây dựng Việt nam, lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1 (FiCO) và ông Trần Hưng Du - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Gạch men Thanh Thanh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của Công đoàn Tổng Công ty FiCO nói chung và CĐCS nói riêng trong thực hiện các chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động tại đơn vị.

Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đề nghị Công đoàn Tổng Công ty và CĐCS cần tiếp tục nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa phong trào “Tết vì người nghèo” để có thêm nhiều nguồn lực chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà Tết cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và quà tặng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - UV.BCH TLĐLĐVN, Chủ tịch CĐXDVN - tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Gạch men Thanh Thanh

 

 

Chủ tịch CĐXDVN Nguyễn Thanh Tùng trao quà cho Ban Chấp hành CĐCS
Công ty CP Gạch men Thanh Thanh

 


Lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo, người lao động Công ty CP Gạch men Thanh Thanh