Sản xuất xi măng và sản phẩm sau xi măng

Xi măng

Sản phẩm xi măng của Công ty cổ phần Xi măng FiCO Tây Ninh (TAFiCO) hiện là một trong ba thương hiệu xi măng được yêu thích nhất tại khu vực phía Nam. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức và đã có mặt trên khắp các khu vực miền Đông Nam Bộ, các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và các thị trường xuất khẩu như Campuchia, Đông Timor, Myanmar.

FiCO cung cấp các chủng loại xi măng PC30, PCB30, PC40, PCB40, PCB50, xi măng bền sunfat, xi măng ít tỏa nhiệt, xi măng trắng v.v... thông qua hệ thống các nhà máy sản xuất xi măng như:

  • Nhà máy xi măng FiCO Tây Ninh có công suất 1.500.000 tấn/ năm
  • Nhà máy xi măng FiCO Hiệp Phước có công suất 1.000.000 tấn/năm
  • Nhà máy xi măng DIC Bình Dương có công suất 300.000 tấn/năm
  • Nhà máy xi măng trắng FiCO BMT công suất 100.000 tấn/năm 

Bê tông thương phẩm

FiCO đã và đang phát triển mạng lưới hệ thống trạm trộn Bê tông thương phẩm tại khu vực phía Nam và tiến tới mở rộng mạng lưới toàn quốc, tạo điều kiện tiếp cận tốt với các công trình rộng khắp quốc gia. Tổng công suất cung cấp bê tông là 660 m³/giờ, doanh số tương đương 1.200.000 m³/năm. Bê tông FiCO Pan-U là một trong những sản phẩm tiên phong trong việc giới thiệu bê tông “xanh”, trong đó người sử dụng có thể tiết kiệm tài nguyên và vật liệu thân thiện với môi trường.

Xem sản phẩm