GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 60 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH XÂY DỰNG

Chiều 14/04/2018, Hội thao giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng (29/4/1958 - 29/4/2018), chào mừng Đại hội XIII CĐXDVN (15/6/2018) tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam đã khai mạc tại Nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm Tp.HCM với sự tham gia thi đấu của 04 đội đến từ trường Đại học Xây dựng Miền Tây, trường Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM, trường Đại học Kiến Trúc Tp.HCM và Tổng Công ty FiCO. Tham dự lễ khai mạc giao lưu có đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty FiCO, đại diện Ban Giám hiệu của trường và đông đảo các cổ động viên đến từ 04 đơn vị.

Các đội tham dự buổi giao lưu bóng đá

Các trận đấu giao hữu diễn ra trong bầu không khí sôi nổi nhiệt tình, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận cầu hấp dẫn và những màn rượt đuổi tỷ số đầy thú vị. Đây là dịp để đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong CBCNVCLĐ, đoàn viên của các đơn vị, đồng thời là cơ hội để thắt chặt thêm tình đoàn kết, sẻ chia trong công việc và các hoạt động giữa nhà trường và các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng.

Lãnh đạo công đoàn tặng cờ lưu niệm cho 04 bội bóng

Kết thúc buổi giao lưu, đội bóng Tổng Công ty FiCO đã xuất sắc giành giải vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM và đồng hạng Ba là các đội trường Đại học Xây dựng Miền Tây và Cao đẳng Xây dựng Tp.HCM.

Trận giao hữu đã để lại dư âm tiếng cười, bầu không khí vui tươi gắn kết giữa các đội tham gia. Hy vọng sau buổi giao lưu này giữa Tổng Công ty FiCO nói riêng và các doanh nghiệp trong ngành xây dựng nói chung sẽ có nhiều các hoạt động giao lưu văn hóa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNVC, người lao động và phát triển đơn vị.

Đội bóng Tổng Công ty FiCO tham gia đá giao lưu 

Đội bóng Tổng Công ty FiCO giành Giải Nhất hội thao

Công đoàn FiCO

 

LƯỢT TRUY CẬP