Công đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1 tuyên dương sinh viên, học sinh tiêu biểu, xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2015 – 2016

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Tổng Công ty VLXD Số 1, sáng ngày 08/07/2016 Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1 đã tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên, học sinh tiêu biểu, xuất sắc, vượt khó học giỏi năm học 2015 – 2016 là con cán bộ, CNVC-LĐ của 24 đơn vị có công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1 đoạt giải cao các cấp năm học 2015 - 2016.

Đ/c Hồ Đình Thuần - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn TCT - phát biểu tại buổi lễ

Đây là truyền thống hàng năm của Tổng Công ty FiCO nhằm khơi dạy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu sinh viên, học sinh. Buổi Lễ tuyên dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Tổng Công ty đối với thế hệ tương lai là con em cán bộ công đoàn viên của Công đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phong Nhật - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Xây Dựng, đồng chí Hồ Đình Thuần – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, các đồng chí Tổng Giám đốc đơn vị trực thuộc, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Tổng Công ty, các bậc phụ huynh, cùng các em sinh viên, học sinh giỏi đoạt giải cao các cấp năm học 2015 – 2016. Buổi lễ đã tuyên dương 138 cháu là sinh viên, học sinh tiêu biểu, xuất sắc đại diện gần 2.000 sinh viên, học sinh giỏi của 24 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty VLXD Số 1.

Tại buổi Lễ tuyên dương, BCH Công đoàn Tổng Công ty đã thành lập Quỹ “Khuyến học FiCO” và quyên góp được trên 110 triệu đồng từ các cá nhân, tổ chức, đơn vị đóng góp.  BCH Công đoàn Tổng Công ty đã trao tặng cho 32 cháu đạt giải cao trong các kỳ thi các cấp (trong đó: 03 giải cấp Quốc gia; 14 giải cấp Tỉnh, Thành phố; 15 giải cấp Quận, Huyện) trích từ nguồn Quỹ “Khuyến học FiCO”.

Đ/c Vũ Thị Lê – Phó Chủ tịch CĐ TCT – trao hoa cảm ơn Lãnh đạo đơn vị
đóng góp Quỹ “Khuyến học FiCO”

Các đơn vị & cá nhân đóng góp, phát triển Quỹ “Khuyến học FiCO”

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Đình Thuần – Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn TCT VLXD Số 1 - đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu sinh viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Đồng chí Chủ tịch công đoàn hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo các đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn các cơ sở đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, CNVC-LĐ trong suốt thời gian qua.

Tại buổi tuyên dương, các đồng chí đại diện Ban lãnh đạo đã trao tặng phần thưởng cho các cháu sinh viên, học sinh tiêu biểu có thành tích học tập xuất sắc.

Cháu Tạ Nguyễn Thủy Tiên – học sinh giỏi Văn cấp Tỉnh – phát biểu cảm ơn

Đ/c Vũ Thị Lê – Phó Chủ tịch CĐ TCT – phát thưởng các cháu học sinh giỏi

Đ/c Nguyễn Phong Nhật – Phó Bí thư TT Đảng ủy Khối  – phát thưởng các cháu học sinh giỏi

Đ/c Bùi Xuân Đức – Trưởng phòng Tổ chức Lao động  – phát thưởng các cháu học sinh giỏi

 

Tin: Nguyễn Mạnh Tuấn

LƯỢT TRUY CẬP