Lĩnh vực hoạt động

Sản phẩm xi măng của Công ty cổ phần Xi măng FiCO Tây Ninh (TAFiCO) hiện là một trong ba thương hiệu xi măng được yêu thích nhất tại khu vực phía Nam.
Xem thêm
Các sản phẩm gạch ốp lát của Công ty cổ phần Vitaly và Công ty cổ phần Gạch men Thanh Thanh được biết tới là các sản phẩm gạch ốp lát nổi tiếng với công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu. Tổng công suất sản xuất tương đương 11.000.000m2/năm. Ngoài việc được tiêu thụ mạnh trong nước, các sản phẩm này còn được xuất khẩu sang EU, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia
Xem thêm
FiCO sở hữu mỏ cát trắng (265 ha) có trữ lượng lớn (20 triệu tấn) và chất lượng cao tại thôn Thủy Triều , xã Cam Hải Đông, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa được khai thác bởi Công ty Cát Cam Ranh FiCO. Chất lượng cát trắng tại đây được đánh giá là tốt nhất Việt Nam và Châu Á (SiO2:99,65%, Fe2O3: 0,025%). Công suất sản xuất cát sàng rửa: 250.000 tấn/năm. Đây là nguồn nguyên liệu cung cấp để sản xuất kính nổi cho những công ty hàng đầu Việt Nam như Công ty kính nổi Viglacera, Nhà máy kính nổi VGI.
Xem thêm
Với tiềm lực vững chắc, thương hiệu FiCO ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam, xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài việc cung cấp cho thị trường những sản phẩm do chính FiCO sản xuất, chúng tôi còn là một trong những nhà cung cấp
Xem thêm
FiCO đã tham gia thực hiện các dự án lớn như cảng quốc tế Cái Mép, nhà máy điện Nhơn Trạch 1-450 MW, cảng Sài Gòn – Hiệp Phước, nhà máy thép đặc biệt POSCO VINA, toà nhà GS XI Reiverside, Dự án xây dựng đường bộ - Khu công nghiệp Gunjang, dự án nâng cấp cải tạo Quốc Lộ 20 theo hình thức BT và hàng loạt các dự án BOT - BT sắp được triển khai.
Xem thêm