Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Tổng Công ty VLXD số 1 - CTCP (FICO)

gioi-thieu-chung-ficoLời Cảm ơn
Thay mặt cho Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1 – CTCP (FiCO), Ban Lãnh đạo chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác, đại lý và nhà phân phối đã quan tâm và sử dụng đến các sản phẩm và dịch vụ của FiCO trong suốt nhiều năm qua.
Với xu hướng mới trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam trong những năm gầy đây, bên cạnh những vật liệu truyền thống đã làm nên thương hiệu FiCO, chúng tôi không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện, gần gũi với môi trường.

Phát huy lợi thế là một đơn vị lâu năm trong ngành vật liệu xây dựng, chúng tôi vẫn tiếp tục tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến và lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, xây dựng. Định hướng phát triển này nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng khi hợp tác cùng FiCO.
Lây phương châm "Không ngừng vươn tới tương lai" FiCO mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác không ngừng của Quý vị
FICO luôn ở hàng đầu!

TRỤ SỞ CHÍNH

Lầu 15, Tòa nhà Sailing Tower 111A Pasteur, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (848) 38212960, 38270041 Fax: (848) 38213233


LƯỢT TRUY CẬP